HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Image

    Hỗ trợ kinh doanh

  • Image

    Hỗ trợ Kỹ Thuật

TOP 5 MẪU CỬA NHÔM KÍNH HOT NHẤT 2019 BẠN NÊN BIẾT

Hiện nay, cửa nhôm kính xingfa đang là lựa chọn rất phổ biến cho nhiều loại công trình. Với sự đa dạng và thuận tiện của mình,. Dòng sản phẩm này đã đem lại sự hài lòng. Và chinh phục được rất nhiều những kiến trúc sư hay khách hàng khó tính nhất.

 Để có một căn nhà đẹp, không chỉ là việc của một bản thiết kế hoàn hảo. Hay là những người thợ lành nghề khéo tay, mà nó còn ảnh hưởng bởi yếu tố chi tiết vật dụng nội ngoại thất. Tất cả cùng hòa quyện với nhau thì mới  có được một công trình thật sự hoàn mỹ.

 

cua - nhom

1. Cửa nhôm Xingfa 1 cánh mở quay:

Cửa đi mở quay 1 cánh là 1 trong những mẫu cửa truyền thống khá là phổ biến, chiếm nhiều ưu thế trong việc lựa chọn của các công trình, đặc biệt là nhà dân dụng. Loại cửa này thường được dùng cho các vị trí như : cửa thông ban công, cửa thông phòng, cửa đi phòng WC… Với thiết kế 1 cánh rất gọn gàng, cửa vận hàng rất là nhẹ nhàng, dù là mở vào trong hay mở ra ngoài đều rất thuận tiện.

cua - nhom

2. Cửa đi 1 cánh mở quay – kết hợp vách cố định :

Kiểu cửa đi 1 cánh mở quay –  kết hợp vách cố định thường sử dụng  ở các vị trí có ô chờ cho bộ cửa rộng. Nhưng chỉ cần công năng mở ít nên nó chỉ làm 1 cánh mở. Phương án này giúp đảm bảo công năng sử dụng cũng như tiết kiệm được  giá thành. Mang lại nhiều hiệu quả về kinh tế cũng như thẩm mỹ . Vì giá vách cố định có giá thành thấp. Và cửa đi 1 cánh phụ kiện có giá thành thấp hơn nhiều so với cửa mở 2 cánh.

cua - nhom

3.Cửa đi  mở quay 2 cánh nhôm Xingfa

Cũng là một mẫu cửa truyền thống khá là phổ biến trong thiết kế và thi công của các công trình hiện nay. Tuy chiếm số lượng ít hơn so với cửa đi một cánh mởi quay. Nhưng cửa đi mở quay 2 cánh vẫn là lựa chọn tốt nhất cho không gian rộng. Thường được sử dụng cho cửa ra ban công, cửa các phòng rộng, cửa ra sân thượng…

4. Cửa nhôm xingfa 4 cánh mở quay :

Mẫu cửa này được sử dung cho các vị trí như của chính ra vào. Hay Cửa ra vào giữa các phòng cần diện tích không gian mở lớn. Đặc biệt cửa nhôm xingfa 4 cánh mở quay đáp ứng được tối đa khoảng diện tích cần mở. Mang lại sự sang trọng và thoải mái cho không gian căn nhà của bạn.

5. Cửa nhôm kính vân gỗ cao cấp 

Cửa nhôm kính vân gỗ cao cấp đang là một sự lựa chọn mới mẻ của người tiêu dùng. Nó mang lại cho căn nhà của bạn sự ấm cúng như gỗ tự nhiên. Những thanh nhôm được sơn tĩnh điện, thiết kế rất tinh xảo. Nên rất khó để phân biệt với gỗ thật. Tuy nhiên, dạng cửa này có giá thành cao hơn các mẫu cửa nhôm xingfa khác.  Nên cũng chưa được phổ biến nhiều trong các công trình thi công.

Trên đây là một số mẫu cửa nhôm kính đang được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Với thị trường nội ngoại thất đang vô cùng đa dạng hiện nay, bạn sẽ không còn thấy khó khăn trong việc lựa chọn cho công trình của mình một loại cửa hợp lý về cả không gian lẫn kinh tế, vì đã có HDWINDOW đồng hành cùng bạn. Đến với HDWINDOW Chúng tôi sẽ hỗ trợ tự vấn, thiết kế và thi công các loại cửa phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của bạn một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Địa chỉ: 688/23/16 Hương lộ 2, P Bình Trị Đông A, Q Bình Tân, HCM

Nhà máy: 688/23/16 Hương Lộ 2, P Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, HCM

Hotline: 0932 079 479

Email:  nhomhoangdat@gmail.com

0909341787