HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Image

    Hỗ trợ kinh doanh

  • Image

    Hỗ trợ Kỹ Thuật

Kính Màu Ốp Bếp Đẹp -Quy Trình Thi Công Và Lắp Đặt Chuyên Nghiệp

Kính màu ốp bếp đẹp không còn là cái tên xa lạ đối với nhu cầu cuộc sống hiện nay. Không những giúp sạch đẹp, đảm bảo vệ sinh cho căn bếp nhà bạn. Mà còn nhấn mạnh hơn nét sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những bước trong quá trình thi công lắp đặt kính màu ốp bếp đẹp hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

Kính Màu Ốp Bếp TPHCM Giá Tốt Chất Lượng Cao [HDPWindow]

KÍNH MÀU ỐP BẾP CAO CẤP CHO CĂN BẾP NHÀ BẠN

Quy Trình Thi Công Kính Màu Ốp Bếp Chuyên Nghiệp Chuẩn 5*

Hiện nay kính màu ốp bếp đẹp có rất nhiều loại đa dạng trên thị trường từ mẫu mã cho đến chất liệu. Như kính cường lực, kính trang trí, kình màu.. Tuy nhiên, các bước thi công đối với các loại kính này đề tương tự nhau.

kính-màu- ốp- bếp -đẹp

Các bước thi công và lắp đặt kính màu ốp bếp đẹp:

Bước 1: Khảo sát không gian thi công – tư vấn mẫu kính màu ốp bếp đẹp phù hợp

Tùy thuộc vào vị trí cũng như diện tích căn bếp nhà bạn. Công ty sẽ tiến hành khảo sát, từ đó đưa ra bản vẽ phù hợp nhất cho bạn. Để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn cách thi công đúng đắn nhất.

Các nhân viên ở bộ phận kỹ thuật sẽ đến và tiến hành các thao tác cần thiết. Như: đo đạc kích thước, xác định những vị trí sẽ khoan lỗ… Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tham khảo bảng màu kính ngay tại nhà. Lựa chọn mẫu mã và màu kính sao cho phù hợp với tone màu của căn nhà của bạn. Để tất cả trở nen hài hòa tự nhiên nhất.

kính-màu- ốp- bếp -đẹp

Bước 2: Tiến hành báo giá chi phí thực hiện:

Sau khi đã thống nhất tất cả về địa điểm thi công, màu kính. Nhân viên kỹ thuật sẽ gửi khách hàng bảng thiết kế mẫu. Sau đó bàn bạc góp ý sửa đổi theo như mong muốn của chủ nhà. Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu của gia chủ mà khách hàng sẽ quyết định cách thi công tốt nhất. Sau khi tất cả đã được thống nhất, nhân viên sẽ gửi khách hàng bảng báo giá chi tiết cũng như tiến hành đặt cọc cho quá trình thi công.

Công ty sẽ tiến hành báo giá trực tiếp với khách hàng hoặc gửi qua email khách hàng cung cấp. Đảm bảo giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo và uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

kính-màu- ốp- bếp -đẹp

Bước 3: Sản xuất kính màu ốp bếp đẹp theo bản vẽ thiết kế tại xưởng:

Sau khi nhận được bản vẽ chi tiết chính thức từ nhân viên kinh doanh. Đội ngũ công nhân đông đúc, dày dặn kinh nghiệm trong ngành nhôm kính sẽ tiến thành đo đạc, cắt kính theo mẫu tại xưởng của công ty. Bên cạnh những công nhân lành nghề, công ty còn trang bị giàn máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài, Đảm bảo những sản phẩm kính được sản xuất ra chất lượng cao, đường cắt đẹp và thẩm mỹ.

Bước 4:  Thi công lắp đặt kính màu ốp bếp đẹp tại công trình:

Căn cứ vào thỏa thuận về thời gian đã cam kết trong hợp đồng. Công ty tiến hành vận chuyển kính màu ốp bếp đã được cắt theo mẫu đến địa điểm thi công. Tùy vào diện tích thi công và khối lượng kính sẽ được lặp đặt mà thời gian sản xuất kính sẽ mất từ 3-5 ngày. Thời gian thi công lắp kính từ 2-3 giờ. 

Tất cả những khâu vận chuyển và lắp đặt điều được diễn ra một cách nhanh chóng, cẩn thận và gọn gàng. 

kính-màu- ốp- bếp -đẹp

Bước 5: Bàn giao công trình, nghiệm thu và thanh toán:

Kết thúc quá trình thi công theo như bản vẽ ban đầu. Khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu, kiểm tra lại kết quả cuối cùng của công trình đúng như bản vẽ. Sau đó thống nhất kết thúc quá trình lắp đặt. Khách hàng sẽ hoàn tất khoản tiền còn lại theo như hợp đồng đã ký.
Ngoài ra trong quá trình sử dụng, nếu có thắc mắc hay yêu cầu gì , khách hàng có thể liên hệ trực tiếp công ty để được hỗ trợ. Tùy theo loại kính mà công ty sẽ có dịch vụ bảo hành riêng.

Trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin thắc mắc từ khách hàng, công ty sẽ hỗ trợ trực tuyến hoặc cử nhân viên xuống công trình kiểm tra khắc và khắc phục.

kính-màu- ốp- bếp -đẹp

Đơn vị thi công kính cường lực có nhiều kinh nghiệm

Với gần 10 năm hoạt động trong nghề, HDPWINDOW sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên lành nghề, đầy kinh nghiệm và quy trình thi công kính cường lực tối ưu nhất. Bên cạnh đó, HDPWINDOW cũng thường xuyên áp dụng công nghệ mới để các công trình thi công ngày một chất lượng hơn, thời gian thi công nhanh hơn,…
Ngoài ra, thái độ và tác phong phục vụ làm việc của đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp. Thân thiện và vui vẻ trong suốt quá trình tiếp xúc và làm việc với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 688/23/16 Hương lộ 2, P Bình Trị Đông A, Q Bình Tân, HCM

Nhà máy: 688/23/16 Hương Lộ 2, P Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, HCM

Hotline: 0909 341 787

Email: cskh@hdpwindow.com – nhomhoangdat@gmail.com

 

0909341787