Thành lập cơ sở gia công năm 2008 và thành lập công ty HDPWINDOW năm 2011 cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm và kinh nghiệm, HDPWINDOW  tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế – cung cấp – thi công các hạng mục kính nội và ngoại thất các dự án siêu thị, căn hộ, khách sạn, biệt thự, resort,….

Mục tiêu của chúng tôi là CUNG CẤP GIẢI PHÁP NGÀNH KÍNH NỘI VÀ NGOẠI THẤT, mang đến cho khách hàng không gian sống và làm việc thoải mái cùng môi trường thân thiện với chi phí phù hợp nhất.

Cảm ơn đến khách hàng đã đồng hành hợp tác và phát triển, cùng đội ngũ HDPWINDOW bao gồm quản lý, kỹ sư, đội ngũ công nhân luôn tâm huyết lành nghề và kết hợp với máy móc hiện đại, chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án hệ thống như Lotteria Việt Nam, Lottemart Việt Nam, Paris baguette Việt Nam, Khách sạn 5 sao Capri Phú Mỹ Hưng, Tập đoàn Bến Thành Land,….

Với “sự quan tâm của khách hàng” và chúng tôi luôn nghiên cứu “Liên tục cải tiến máy móc và công nghệ hiện đại để đáp ứng đa dạng về sản phẩm, dịch vụ”.

HDPWINDOW luôn tạo niềm tin cho đối tác và khách hàng cùng đồng hành hợp tác trong lĩnh vực Ngành Kính Nội và Ngoại Thất. Để có được niềm tin vào HDPWINDOW, chúng tôi luôn mong muốn đón tiếp quí khách hàng đến tham quan văn phòng và nhà máy HDPWINDOW.