HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Image

    Hỗ trợ kinh doanh

  • Image

    Hỗ trợ Kỹ Thuật

Cửa đi xếp trượt và cửa đi mở quay nên chọn loại nào?

Trong 2 loại cửa đi nhôm kính là cửa xếp trượt và mở quay nên loại chọn loại nào là hợp lý?

Các loại cửa nhôm kính thường sử dụng nhiều hiện nay có nhiều dạng hoạt động khác nhau, đối với cửa đi thì được phân thành cửa nhôm kính mở trượt, mở quay và xếp trượt. Riêng đối với 2 loại cửa đi mở quay và cửa xếp trượt được dùng nhiều thì khi thi công chọn lựa loại nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

1.Đối với cửa đi nhôm kính xếp trượt

Là dạng cửa vừa xếp vừa trượt theo đường ray để mở. Dạng cửa xếp trượt thường dùng cho những không gian có diện tích lớn, làm cửa mở đi ra sân thượng, sân vườn, hồ bơi,…là thích hợp nhất.

 

 

Cửa xếp trượt có thể có số lượng cánh lớn từ 3 đến 16 cánh trở lên. Cấu tạo của cửa được tạo nên nhờ sự kết hợp của trục bản lề và ray trượt. Việc này giúp cho các cánh cửa có thể được xếp gọn sang một bên khi mở. Bởi vậy sẽ mở được hết diện tích của ô cửa, không gian sử dụng được mở rộng mà vẫn đảm bảo an toàn khi vận hành đóng mở cửa.

Cửa xếp trượt có tính cách âm, cách nhiệt và độ kín, khít cao. Hiện nay cửa được làm từ profile định hình có kích thước lớn, vững chắc. Thanh nhôm sẽ được sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc khác nhau: trắng, đen, ghi, màu gỗ,…

2.Cửa đi nhôm kính mở quay

Dạng cửa mở quay phổ biến rất nhiều hiện nay, cửa mở quay các cánh cửa được chia đều sang cho 2 bên. Khi mở cửa các cánh ở 2 bên được xếp gọn lại với nhau. Cửa mở quay định vị được vị trí của góc mở, tâm điểm của cửa ở giữa nên tạo sự hài hòa, đảm bảo không xảy ra những mối nguy hiểm hay những rủi ro, cửa có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt.

 

Giữa 2 loại cửa nhôm kính này thì việc nên chọn lựa loại cửa nào còn phụ thuộc vào diện tích của cửa. Nếu như bạn cần sự riêng tư và cách nhiệt nhiều hơn thì nen chọn cửa đi mở quay. Còn nếu như không gian của bạn là không gian mở ra như ban công, hồ bơi và không quá đòi hỏi về cách nhiệt, cách âm thì cửa xếp trượt sẽ là phù hợp hơn. Về giá cả, cửa mở quay có giá thành rẻ hơn, mở đóng cửa thao tác dễ dàng hơn.

Cho dù lắp đặt nào, khách hàng đều cần lưu ý chọn lựa loại nhôm cho phù hợp, đặc biệt là trên thị trường nhiều loại nhôm giả như hiện nay. Hệ nhôm thường được chọn hiện nay là xingfa, nhôm Việt Nhật,…kết hợp với kính cường lực (5mm, 8mm,..) có độ an toàn cao. Hiện đại hơn, hiện nay còn có thể lắp kính phản quang (kính 1 chiều) giúp đảm bảo độ riêng tư cho không gian hơn.

Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật để lắp đặt các loại cửa nhôm kính, vui lòng liên hệ với chúng tôi, HDPWINDOW hân hạnh hỗ trợ nhanh nhất có thể.

*****

Công ty TNHH HDWINDOW

Địa chỉ: 688/23/16 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline:  0909 341 787

Email:  nhomhoangdat@gmail.com

Website: https://kinhmauopbep.vn

0909341787