HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Image

    Hỗ trợ kinh doanh

  • Image

    Hỗ trợ Kỹ Thuật

Cách nhận biết kính cường lực và kính thường

So với kính thường thì kính cường lực có nhiều đặc điểm nổi trội hơn. Do đó kính cường lực ngày một được ứng dụng nhiều hơn trong lĩnh vực xây dựng và nội thất. Tuy nhiên để nhận biết loại kính cường lực thì phân biệt những đặt điểm sau:

Kính cường lực là loại kính được nung nhiệt độ lên đến ngưỡng 700 độ C và cho làm nguội đột ngột bằng khí lạnh. Tạo sức căng cho bề mặt kính từ đó tăng khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt hơn. Để phân biệt được kính cường lực với kính thông thường bạn hãy chú ý những điểm sau:


1. Tem mác của kính

Kính cường lực sẽ có tem đươc in trực tiếp  của nhà sản xuất ở một góc của tấm kính. Chứng minh được tem này khi qua cường lực không thể cậy ra bình thường được.

2. Nhìn vào mãnh vỡ

Kính cường lực khi vỡ sẽ tạo ra các mảnh vỡ nhỏ như hạt lựu không gây xát thương nặng nên rất an toàn. ( Hình ảnh kính cường lực hình bên trái)

kinh cuong luc

3. Kiểm tra độ chịu lực

Kính cường lực: do quá trình tôi đã làm kính có khả năng chịu lực lơn hơn nhiều so với kính thường. Do đó khi ta tác dụng vào 2 tấm kính có cùng chiều dày. Kính thước đối với Kính cường lực ta phải dùng sức gấp 4-5 lần thì tấm kính mới có thể bị vỡ

 

4. Thành phẩm

Kính cường lực không thể đục lỗ hay thay đổi kính thước khi đã thành phẩm.

Còn kính thường bạn có thể vô tư đục lỗ hay cắt bớt đi.

Tùy vào độ dày và màu sắc mà kính cường lực sẽ có giá dao động, bạn đang cần thi công kính cường lực liên hệ HDWINDOW để được báo giá sớm nhất 

*****

Công ty TNHH HDWINDOW

Địa chỉ: 688/23/16 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 341 787

Email: nhomhoangdat@gmail.com

Website: https://kinhmauopbep.vn/

0909341787